Phong cách thời trang: Mạnh mẽ cùng xu hướng suit 2017

Tin Thời Trang

Xu hướng nào sẽ là phong cách thời trang được phái đẹp lựa chọn trong mùa hè 2017 này? Mềm mại uyển chuyển hay là mạnh mẽ cá tính đây?

Nếu những bộ suit được phái đẹp bấy lâu cậy nhờ để tạo dựng lá chắn mạnh mẽ vô hình cho bản thân thì chiếc váy cổ dựng với hai hàng nút mang hơi hướng trench coat cũng đủ cho phụ nữ cảm giác thỏa mãn được mang sức mạnh mềm.

ĐƯỜNG VIỀN TƯƠI MỚI

Suit viền sắc nét mang cả sự thanh lịch, mạnh mẽ cùng với nguồn sống trẻ trung từ màu sắc tươi sáng giúp người mặc cảm nhận trọn vẹn nguồn lực của nữ giới chính ở sự mềm mại và linh hoạt.

ĐỐM SÁNG METALLIC

Nối dài chiếc áo khoác dạ màu navy cứng cỏi là phần thân dưới đắp màu metallic xanh bóng. Lối mặc giấu kín y phục bên trong mang chút bí ẩn lại khá cởi mở khi phô diễn cặp chân thon bước theo gấu áo mượt mà.

MỘT NỬA CỦA TRENCH COAT

Chiếc váy được biến tấu từ áo trench coat kinh điển chắc chắn là lựa chọn thú vị cho giới nữ yêu thích phong cách thời trang “sức mạnh mềm”. Bỏ đi cặp tay dài ấm áp, để lại phần cổ dựng và hàng nút mạnh mẽ, bạn sẽ nhận cả nét gợi cảm và cá tính trong mùa xuân này.

SUIT KIỂU CÁCH

Bộ suit xám đầy nghiêm túc phía thân trên bỗng khiến người xung quanh phải ngoái nhìn vì chi tiết bó ống đầy khác lạ. Thay vì chiếc quần bo gấu thường thấy, phần nhún quanh bắp chân khiến bạn nổi bật một cách đầy kiêu hãnh.


TRANG ĐIỂM CHO SUIT

Buông bỏ những định kiến rằng phong cách thời trang suit thường khó tính trong việc kết hợp phụ kiện, chỉ hợp với đơn giản và chân phương. Hãy dùng những chi tiết trẻ trung để đan cài: Khăn lụa dài, mảnh, phụ kiện cài áo cỡ lớn, túi xách tệp màu và một đôi dép lê thời thượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *