Những đôi giày sneakers tuyệt đẹp tại Milan Fashion Week 2018

Tin Thời Trang

Những đôi giày sneakers là một trong những điểm sáng trong phong cách thời trang đường phố tại các tuần lễ thời trang, và Milan Fashion Week cũng không phải là một ngoại lệ.

Nối tiếp Pitti Uomo 92, tuần lễ thời trang Milan 2018 không chỉ là nơi phô diễn những sắc màu rực rỡ của những bộ cánh may đo đỉnh cao mà còn là nơi để giới mộ điệu thời trang đường phố thể hiện tuyên ngôn đường phố của bản thân.

Nếu Pitti Uomo là thánh địa của thời trang sartorial với những đôi giày tây và suits lịch lãm, những đôi sneakers tối giản theo phong cách smart-casual hay là thiên đường của phụ kiện thời trang nam thì tại Milan, mọi thứ thoải mái và “đường phố” hơn. Bất cứ phong cách nào cũng là chủ đề được giới mộ điệu trình diễn để thể hiện “cái tôi” trước những tay săn ảnh thời trang tại Milan. Và trong phong cách street style, giày sneakers là một trong những điểm sáng của cuộc chơi thời trang mà bất cứ ai cũng phải tham gia. Chúng ta bắt gặp những cái tên rất được săn đón hiện nay như đôi OFF-WHITE x Nike Blazer chưa được cho ra mắt đại chúng, đôi giày ACG 07.KMTR đầy cơ động của Nike hay NikeLab Zoom Fly SP mang ý nghĩa đặc biệt vinh danh kỷ lục marathon mới của Eliud Kipchope, ngoài ra chúng ta cũng bắt gặp thiết kế tinh tế của Alexander Wang trên nền chất liệu và công nghệ addias, Alexander Wang x adidas Originals.

Cùng ngắm qua những đôi giày sneakers tuyệt đẹp tại tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2018 tại Milan nhé:


Nike Lunar Force 1 Acronym

 

adidas Y-3 Noci Low, một trong những thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập Thu-Đông 2017 của nhà mốt Y-3.

Nike Air More Uptempo “Supreme” màu vàng kim loại (Metallic gold)

Một trong những phiên bản giày sneakers đắt nhất và ấn tượng nhất của Reebok Insta Pump: Vetements x Reebok Insta Pump.

Phiên bản Nike Sock Dart qua bàn tay nhào nặn của Stone Island

Mẫu ACG 07.KMTR đầy cơ động và mang cảm hứng tương lai tuyệt đẹp từ bộ sưu tập Hè 2017 của NikeLab.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *