Einstein cũng không thể hiểu được thứ năng lượng mạnh mẽ, lạ lùng nhất thế giới

Post Tags

Tác giả của công thức huyền thoại: E=mc2, đã thừa nhận rằng chính mình vẫn chưa thể hiểu nổi một thứ năng lượng vô cùng bí hiểm. Trong bức thư gửi cô con gái Lieserl, Einstein đã thể hiện rất chu đáo về nó rằng “Loại năng lượng này xuất hiện ở khắp mọi nơi, tác động tới đầy đủ mọi người và thậm chí xuất hiện đằng sau những hiện tượng chẳng thể lý giải nổi trên Trái Đất”.

Nhưng Einstein không chỉ là 1 cỗ máy tư duy thuần tuý. Hơn hết, ông là một con người đầy xúc cảm và đức tin. một nhà nghiên cứu đã viết về ông: “Ông hầu như thường sở hữu bản chất phức tạp và sự nai lưng tục… luôn luôn ở trong ông là sự thuần khiết tuyệt vời khi như đứa trẻ, khi thì thông thái bướng bỉnh”. Cả thế cuộc mình, Einstein đã xuất bản hàng trăm đầu sách, bài báo, nghiên cứu khoa học. Nhưng ông cũng không hề phủ nhận đức tin của mình có tôn giáo và tinh thần”.

Ông rất tin vào tình yêu, sự bao dung. Trong bức thư gửi cho cô con gái Lieserl của mình, Einstein khẳng định: “Tình yêu chính là chúa và chúa cũng chính là tình yêu”. Trong suốt các năm tháng thế cục, ông đã gửi cho con mình 1400 bức thư. 20 năm sau lúc Einstein tạ thế, những bức đấy đã được công bố phổ biến. Dưới đây là một trong số các bức thư ý nghĩa ấy:

Khi cha giới thiệu về thuyết hơi, mang rất ít người hiểu được cha. Cha hiểu thứ mà cha giới thiệu sẽ gây khó hiểu với toàn cầu hiện nay. Hãy lưu giữ bức thư này càng lâu càng rẻ và chỉ đưa nó ra lúc phố hội đủ lớn mạnh để hiểu và chấp thuận các gì cha nói dưới đây. Đây là 1 trong những năng lượng mạnh mẽ nhất trên toàn cầu, mạnh tới nỗi mà khoa học chẳng thể chứng minh nổi.

Nguồn năng lượng này xuất hiện ở khắp mọi nơi, tác động tới gần như mọi người và thậm chí xuất hiện đằng sau các hiện tượng chẳng thể lý giải nổi trên trái đất.

Năng lượng này chính là tình yêu. khi những nhà công nghệ nghiên cứu về vũ trụ, họ đã xem nhẹ mẫu năng lượng chẳng thể trông thấy này.

Tình ái là ánh sáng, nó soi sáng các người cho đi và nhận về. ái tình là trọng lực, bởi vì nó khiến người ta xích lại gần nhau hơn.

Ái tình là sức mạnh, bởi nó tổng hợp phần nhiều những thứ tốt nhất mà chúng ta với, cho phép con người không đắm chìm trong sự ích kỉ mù quáng. ái tình gợi mở mọi vấn đề. Vì ái tình mà chúng ta sống, rồi chết. tình yêu chính là Chúa và Chúa cũng chính là tình yêu.

Năng lượng đặc biệt này giảng giải hầu hết mọi điều và gieo ý nghĩa vào cuộc sống. Chúng ta đã bỏ mặc nó quá lâu, mang thể vì chúng ta sợ phải yêu thương bởi nó là năng lượng độc nhất trên đời con người không điều chỉnh được.

Để nhìn thấy được ái tình, cha đã đổi thay một chút trong công thức của mình. Thay vì E=mc2, chúng ta chấp nhận rằng năng lượng để phục hồi thế giới mang thể thu được qua chỉ số ái tình nhân có tốc độ ánh sáng. sở hữu thể thấy rằng chẳng mang đáp số vì tình yêu không có giới hạn.

Nếu như chúng ta muốn giống loài của mình tồn tại, chúng ta phải hiểu ý nghĩa của cuộc sống. nếu chúng ta muốn cứu trái đất cùng phần đông những sinh vật tồn tại trên chậm tiến độ, ái tình là thứ độc nhất, đáp án xác thực nhất của vấn đề. với thể chúng ta chưa sẵn sàng để tạo ra các quả bom tình yêu và thả nó đi khắp toàn cầu hay 1 vật dụng đủ mạnh để với thể huỷ diệt sự hận thù, ích kỉ hay lòng tham đang tàn phá toàn cầu.

Thế nhưng, mỗi người đang có trong mình 1 cỗ máy mạnh nhất dương gian, 1 cỗ máy ái tình chỉ chờ để được dùng. Chúng ta học bí quyết cho đi và nhận lại thứ năng lượng tuyệt diệu này.

Lieserl thân mến, tình yêu sẽ vượt lên phần nhiều, nó mang thể trung hoà mọi thứ vì tình yêu là tinh hoa của cuộc sống này.

Cha rất ân hận vì đã chẳng thể mô tả hết những gì trong trái tim mình, thứ luôn yếu ớt đập trong suốt cuộc đời cha. có nhẽ đã quá muộn để xin lỗi, thế nhưng thời kì chỉ sở hữu tính khá, cha cần kể có con rằng cha yêu con và cám ơn con, cha đã sắm thấy câu tư vấn xác thực nhất!

Bản thân Einstein vốn là 1 nhà công nghệ, tin theo những định luật vật lý cực kỳ thực thế nhưng cũng đã trông thấy ái tình thương là một loại năng lượng không thể lý giải.

Ông với thể chứng minh các lý thuyết, định lý, những Thống kê, công thức nhưng chẳng thể nào giảng nghĩa được tình yêu. do vậy ông đã viết: “Cha hiểu thứ mà cha giới thiệu sẽ gây khó hiểu có toàn cầu hiện giờ. Hãy lưu giữ bức thư này càng lâu càng phải chăng và chỉ đưa nó ra khi xã hội đủ vững mạnh để hiểu và ưng ý những gì cha nói dưới đây”.

Einstein đã gọi ái tình là một dòng “năng lượng”, đồng nghĩa với việc ông coi nó như một dạng tồn tại vật chất. Và ví như điều chậm triển khai là thật thì phần nhiều những quan điểm cũ của khoa học đều sẽ bị đảo ngược. công nghệ và những thuyết vô thần lâu nay vẫn quan niệm vật chất và tinh thần là hai nguyên tố phân biệt rõ ràng, có thuộc tính trái ngược nhau và vật chất quyết định ý thức, tinh thần. ngoài ra hồ hết người đã nhận thấy rằng tinh thần thực sự sở hữu thể ảnh hưởng và chi phối mạnh mẽ tới vật chất. Trong mỗi sự vật, hiện tượng, tinh thần và vật chất là cộng tồn tại cùng lúc.

Tình ái thương, lúc đạt tới 1 mức độ đủ to thực thụ sẽ tạo thành một loại vật chất ức chế con người. Chính Einstein đã nhận rằng: “Để nhận ra được tình ái, cha đã thay đổi một tẹo trong công thức của mình. Thay vì E=mc2, chúng ta chấp nhận rằng năng lượng để hồi phục toàn cầu mang thể thu được qua chỉ số ái tình nhân mang tốc độ ánh sáng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *