Claret Giang Lê – Nhà thiết kế BST gây bão tại VIFW 2017

Tin Thời Trang

Giới chiêu tập điệu hẳn đã không còn xa lạ các kiến trúc sư trẻ Claret Giang Lê, nhân vật chính đã tạo nên cơn sốt trong làng thời trang Việt BST chào sân “FEMME” tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

các kiểu dáng phá phương pháp, ấn tượng, chất lừ, hướng đến cô nàng thị thành, phong cách đã tạo nên một làn sóng phong cách mới.

tiếp nối sự thành công và các hiệu ứng vượt trội của bộ sưu tập FEMME năm trước, năm nay Claret Giang Lê tiếp diễn cho ra mắt bộ sưu tập Orphic, đây là bộ sưu tập được giới chuyên gia dự báo sẽ bây bão tại Vietnam International Fashion Week 2017 diễn ra vào ngày 27/04 sắp tới. Bộ sưu tập mới được đơn vị thiết kế trẻ bật mí sẽ sở hữu một ý thức hào phóng, đặc trưng nổi loạnbắt mắt việc tiêu dùng gam màu xanh bí hiểm và họa tiết “có một không 2”. những kiểu dáng phá bí quyết của cô tới bây giờ vẫn đang được giấu kín khiến cho phổ thông người vẫn đang hồi hộp chờ đợi.

Claret Giang Lê - Nhà thiết kế BST được dự đoán sẽ gây bão tại VIFW 2017 - Ảnh 1.
Claret Giang Lê - Nhà thiết kế BST được dự đoán sẽ gây bão tại VIFW 2017 - Ảnh 2.

đơn vị thiết kế Claret Giang Lê đã thổ lộ, “mình luôn muốn diễn đạt trọn vẹn nhất tinh thần trẻ trung và phóng khoáng trong mỗi mẫu ngoại hình của mình, nhưng cũng ko quên đi nét mềm mại, nữ tính để suy tôn thật hoàn hảo vẻ đẹp của mỗi cô gái hiện đại”.

Claret Giang Lê - Nhà thiết kế BST được dự đoán sẽ gây bão tại VIFW 2017 - Ảnh 3.

Claret Giang Lê vẫn đang hôm mai chuẩn bị để cho việc ra mắt BST Orphic được lý tưởng nhất. Cô chia sẻ: “Nhiều khi mệt mỏi vì khối lượng công tác dày đặc nhưng cứ mường tượng tới đứa con tinh thần sắp ra mắt là lại cảm thấy ngập tràn năng lượng và phấn khởi hơn rất nhiều”.

Claret Giang Lê - Nhà thiết kế BST được dự đoán sẽ gây bão tại VIFW 2017 - Ảnh 4.
Claret Giang Lê - Nhà thiết kế BST được dự đoán sẽ gây bão tại VIFW 2017 - Ảnh 5.

Để cảm nhận nét biệt lập trong bộ sưu tập mới của cô nàng cá tính này, ko còn cách nào khác ngoài việc chờ đón BST Orphic của Claret Giang Le trong khuôn khổ tuần lễ phong cách Quốc Tế Việt Nam gần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *