Cận cảnh siêu máy tính 110 triệu. Ống tải nhiệt GRB

Vừa mạnh vừa đẹp, đúng là mong ước của phần nhiều mọi người.

Máy tính mạnh luôn là cái đích hướng tới của hầu hết những ai mê say phần cứng. Sau lúc mạnh thì sẽ mường tưởng việc khiến cho đẹp cũng như tăng hiệu năng làm mát duyệt các dàn tản nhiệt nước hàng khủng. tuy nhiên, với 1 giảm thiểu của những dàn tản nước này là sự tụt hậu so mang thời đại về màu sắc. 2016-2017 là năm của LED RGB đổi màu khi mà màu của dàn tản nhiệt nước lại bị nhất định mang màu của dung dịch khiến cho mát.

hôm nay, thành kiến này đã bị phá bỏ bởi dàn máy hàng khủng này. không chỉ được vật dụng cấu hình đáng mơ ước, loại PC này còn được vật dụng dàn tản nhiệt nước mang fittings (phần khớp nối giữa ống nước và những linh kiện) Pacific RGB của Thermaltake. Nhờ dàn fittings này, chủ nhân của dàn máy với thể thuận tiện đổi thay màu sắc dung dịch làm cho mát nhờ phần LED RGB tích hợp bên trong.

Cấu hình chi tiết của dàn máy mang tản nhiệt nước custom RGB đầu tiên ở vịnh bắc bộ:

-CPU: Intel Core i7-6850K

-Bo mạch chủ: MSI X99A Gaming Pro Carbon

-RAM: Corsair Vengance LPX 4x8GB 2600MHz

-VGA: Gigabyte GTX 1080Ti Founders Edition

-SSD: Samsung 850 EVO SATA III 500GB x hai

-NVMe: Plextor PX-512M8PeG 512GB

-PSU: Seasonic P-860 (860XP) 80Plus Platinum

-Case: Corsair Graphite 780T White

-Quạt: Corsair SP120 RGB LED x3

-Card âm thanh: Creative Sound Blaster ZX

Tổng: 89.100.000 VNĐ

với mức đầu cơ thuộc hàng khủng, gần 90 triệu đồng, anh Tuân, chủ nhân của dàn máy không ngại ngần đầu cơ cho mình 1 dàn tản nhiệt nước hàng khủng trị giá 20 triệu đồng mang những linh kiện của EKWB nổi danh toàn cầu. Ngoài việc dùng cho cho nhu cầu thẩm mỹ, tản nhiệt nước cũng là 1 điều cấp thiết để đáp ứng nhu cầu mở máy 24/7 của anh.

Block CPU EK Supremacy EVO Elite chẳng những cho hiệu năng thoát nhiệt cực rẻ mà còn mang lại tính thẩm mỹ cực cao nhờ được mạ nickel bóng lộn.

mang gần như linh kiện RGB, dàn máy này vẫn được dựng xunh nói quanh nói quẩn tông màu đen đỏ trắng chủ đạo. Bộ 3 màu sắc này luôn là 1 sự kết hợp được ưa chuộng.

Nhờ vào bộ fittings RGB của Thermaltake, khi hài hòa sở hữu dung dịch khiến cho mát trong suốt, chủ sở hữu của dàn máy này mang thể tiện dụng lựa chọn 1 trong 256 màu RGB mà bộ điều khiển của Thermaltake tương trợ.

Xanh đỏ tím vàng chơi hết. Ngoài việc đổi màu, các fitting này còn giúp tăng độ sáng và độ nổi trội cho dung dịch làm mát, ko lo bị lấn lướt bởi đèn LED từ những linh kiện khác dù là dung dịch trong suốt. dàn máy này, chủ nhân của nó với thể làm mọi tác vụ dù là nặng nài nhất thiên về render nhờ vào 6 nhân 12 luồng của CPU. ngoài ra, nhờ GTX 1080Ti, card đồ hoạ phổ thông mạnh nhất hiện giờ sở hữu 3584 nhân CUDA, những tác vụ về độ hoạ nặng hay chơi những tựa game AAA ở độ phân giải 4K 60FPS cũng chẳng phải là vấn đề gì lớn đối với cấu hình máy này. Quả thực mức đầu cơ hơn 100 triệu đồng, dàn máy này của anh Tuân đích thực chẳng nhữngmột con quái vật phần cứng mà còn là ước mong của hàng triệu người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *