30 thí sinh Hot Face ‘đổ bộ’ Quảng Bình

Top 30 bạn trẻ của chương trình Hot Face Vietnam 2017 cùng nhau trải nghiệm và quảng bá những địa danh du lịch nổi tiếng ở Quảng Bình.
Đến Quảng Bình những ngày đầu tháng 7, 30 bạn trẻ của chương trình tìm kiếm gương mặt trẻ Việt Nam đã cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch mang đậm nét văn hóa, phong tục nơi đây.
Trong ngày đầu tiên, nhóm bạn trẻ đã cùng nhau thi đấu team building tại Sông Chày – Hang Tối. Đây là điểm du lịch hot nhất hè này ở Quảng Bình, nhờ các trò chơi mạo hiểm mới lạ.
Trải nghiệm thử thách nhưng không kém phần thú vị là trượt zipline qua sông Chày. Đoạn dây dài 400 m được nối qua hai bên bờ sông, dưới là dòng nước xanh ngọc bích, mát lạnh. Từ trên cao, các bạn trẻ thỏa sức phóng tầm mắt ngắm thiên nhiên hùng vĩ của vườn quốc gia Phong Nha.
Sau phần đu dây là trải nghiệm chèo thuyền hơi về bờ bên kia. Phần thi này đòi hỏi không chỉ sức bền mà cả sự khéo léo, phối hợp ăn ý giữa các thành viên.
Các trò chơi dưới nước ở sông Chày – hang Tối.
Động Phong Nha – Kẻ Bàng là địa điểm dừng chân tiếp theo của nhóm. Đến từ một tỉnh miền Tây Nam Bộ, Nguyễn Tâm Anh chia sẻ bản thân rất bất ngờ khi khung cảnh tại Quảng Bình khác hoàn toàn so với không khí sôi động, có phần ồn ào, náo nhiệt tại Sài Gòn. “Đây sẽ là một nơi lý tưởng để mọi người nghỉ dưỡng, hòa mình cùng thiên nhiên”.
City tour sau đó đưa các bạn trẻ khám phá các địa danh nổi tiếng tại Quảng Bình, từ dòng sông Nhật Lệ, cổng thành Bắc Đồng Hới, tượng đài Mẹ Suốt đến khu vực mộ Đại tướng Võ Nguyễn Giáp.
Tại mỗi địa điểm, top 30 cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất để góp phần quảng bá du lịch.
Chia sẻ về chuyến đi, Phạm Diệu Linh (Vĩnh Phúc) cho biết: “Ấn tượng đầu tiên khi mình đặt chân đến mảnh đất này là con người Quảng Bình. Mình cảm nhận được rõ rệt sự thân thiện và hiền hậu ở họ. Đồng thời không khí tại Quảng Bình rất dễ chịu, ánh nắng không gay gắt như tại thủ đô”.
Sau những giờ trải nghiệm, các bạn trẻ tổ chức cắm trại bên bãi biển và tổ chức các hoạt động giao lưu, chụp hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *